Cửa trượt tự động

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1096 | Cật nhập lần cuối: 6/30/2016 2:11:59 PM | RSS

Cửa tự động đang dần dần trở thành xu hướng thiết kế nội thất của ngôi nhà hiện đại do dòng cửa này rất nhiều các ưu điểm vượt trội so với của thông thường như khả năng sử dụng đáp ứng được mật độ lưu thông cao, tốc độ đóng mở nhanh, tính an toàn, và tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng vì sản phẩm này chủ yếu là kiểu trượt. Khi không có không gian rộng để lắp đặt các loại cửa thông thường thì giải pháp cửa trượt tự động là giải pháp tối ưu, giúp cho người sử dụng không còn phải bận tâm về chiều rộng cũng như không gian của nơi lắp đặt. Đặc biệt là cửa trượt tự động lùa 2 cánh một hệ cửa tự động thực sự đã tạo nên phong cách mới cho mọi công trình.

Cửa trượt tự động có thể được lắp đặt trong rất nhiều các công trình khác nhau như các căn hộ, biệt thự, khách sạn, sân bay, siêu thị, cao ốc, trung tâm mua sắm và các bệnh viện và biệt thự thông qua hệ thống mạng gia đình.

FAAC là hãng sản xuất cửa tự động hàng đầu của ITALIA. Sản phẩm cửa tự động FAAC với nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp sẽ luôn đem lại cho bạn sự lựa chọn thoải mái trong việc lựa chọn cửa tự động cho công trình của bạn. Thông tin chi tiết về lịch sử phát triển và hình thành thương hiệu FAAC bạn có thể xem tại website chính thức của chúng tôi: http://cuatudong24h.com.vn/
Cửa trượt tự động

là đơn vị đại diện phân phối cho hãng cửa tự động FAACcửa tự động Genius, chúng tôi rất hy vọng với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối cho các nhãn hiệu cao cấp nhất trên thế giới sẽ làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ