Cách Thức Nguyên lý hoạt động cửa tự động

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1700 | Cật nhập lần cuối: 6/30/2016 2:12:27 PM | RSS

Nguyên lý hoạt động cửa tự động

Để giúp quý khách tìm hiểu kỹ thêm về cua tu dong không chỉ đơn giản qua hình thức, mẫu mã, kích thước bên ngoài mà công ty muốn giúp quý khách biết thêm về nguyên lý hoạt động cửa tự động.

Chúng ta cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của từng bộ phận, thành phần cầu tạo nên cửa tự động:

1. Bộ điều khiển cửa tự động

Cửa tự động hoạt động rất thông minh ngoài chế độ đóng – mở tự động, nó còn thể kếp hợp với dụng cụ khác như: đầu lọc thẻ, khóa điện, bảng nhập mã cửa,.. để đảm bảo an ninh , an toàn.

Đặc biệt một tính mới rất thông minh, mới được cải tiến đó là cửa tự động dừng lại nếu gặp vật cản, hoặc là chướng ngại vật. Đây là chức năng khá tuyệt vời nó giúp người sử dụng hoặc vật dụng khi ở giữa sẽ không bị mắc kẹt.

Nguyên tắc của hoạt động này đó là: Gặp vật cản, cửa sẽ mở ra và từ từ khép lại, và nếu gặp 3 lần liên tục như thế sẽ dừng lại và chờ lệnh hoạt động từ mất thần sensor.

2. Mắt thần sensor

Đây là một bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ khá nhanh.

Cách Thức Nguyên lý hoạt động cửa tự động

3. Hộp kỹ thuật cửa tự động (Rail Base)

Được cấu tạo bằng nhôm có độ bền và cứng cao nhằm giúp cho khung nhôm không bị mòn hay va đập thông thường khi dùng.

4. Bộ phận motor

Loại mô tơ mà cửa tự động tại Việt Nam hay sử dụng là loại mô tơ một chiều , không chổi nan 24VDC , tùy vào loại cửa mà dùng loại 60W hoặc 75W. Với loại mô tơ này cửa tự động có thể hoạt động tốt , lâu hơn mà không bị nóng. Khi cửa tự động vận hành thường không bị rung hoặc rung nhẹ do thiết kế của moment xoắn lớn giúp cho máy có thể tăng tốc và tăng lực khởi động nhanh và hệ thống gas được thiết kế đặc biệt.

Nguyên lý hoạt động cửa tự động không quá phức tạp như nhiều động cơ khác, vì vậy chỉ cần quý khách thực hiện đúng cách, chuyên nghiệp thì đạt được hiệu quả sử dụng cửa tự động cao nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ